logo_nhatviet-top
banner-gioi-thieu-ke-toan-nhat-viet-01

GIỚI THIỆU NHẤT VIỆT

 • GIỚI THIỆU CÔNG TY TNHH TƯ VẤN QUẢN LÝ NHẤT VIỆT

  CÔNG TY TNHH TƯ VẤN QUẢN LÝ NHẤT VIỆT được thành lập năm 2012, hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực thủ tục pháp lý, thủ tục hành chính và kế toán.
 • Văn bản pháp luật về luật quản lý thuế (59)

  Quản lý thuế thực chất là quản lý nguồn thu của quốc gia, để quản lý nguồn thu này đòi hỏi phải có 2 đối tượng đó là đội tượng nộp thuế (người nộp thuế) và đối tượng thu thuế (cán bộ thay mặt cơ quan thuế). Để quản lý thuế tốt thì cả hai đối tượng đều phải thực hiện nghiêm minh pháp luật về thuế. Do đó Luật quản lý thuế chỉ đề cập đến một đối tượng là người nộp thuế là chưa đủ.
 • Địa điểm Nhất Việt

  Trụ sở : 08 Thái Thị Bôi - P. Chính Gián - Q.Thanh Khê. TP. Đà NẵngĐiện thoại : 02363608979 – Fax: 02363626759Hotline : 0905.430.439Email: admin@nhatviet.com.vnWebsite : www.dichvuketoan.vnn.vn 
 • Lĩnh vực tư vấn

   Kính gửi: Quý Doanh nghiệpLời đầu tiên chúng tôi xin được gửi đến Quý Doanh nghiệp lời chúc tốt đẹp nhất – thành đạt và thịnh vượng. Hiện nay, việc thành lập doanh nghiệp không còn khó khăn và thủ tục cũng đơn gian hơn rất nhiều. Chính vì điều đó mà hàng loạt doanh nghiệp đã ra đời, nhưng do hoạt động trong một môi trường cạnh tranh rất khốc liệt đồng thời gặp nhiều yếu tố rủi ro, do hệ thống pháp luật đang trong quá trình xây dựng và hoàn thiện. Cho nên thiếu tính ổn định và chưa thống nhất, vì vậy dễ tạo ra các bất cập về mặt pháp lý cho doanh nghiệp mà nếu được tư vấn trước thì hoàn toàn có thể sẽ không xảy ra.
 • Sơ lược về Nhất việt

  Lời đầu tiên, Nhất Việt Company xin được chúc Qúy khách sức khỏe và thành công trong kinh doanh. Cùng với sự phát triển của nền kinh tế thị trường, với phương châm “Nhanh – Chính xác – Bảo mật” Nhất Việt luôn đồng hành cùng quý doanh nghiệp để cùng hướng tới sự phát triển bền vững. 

GIỚI THIỆU CÔNG TY TNHH TƯ VẤN QUẢN LÝ NHẤT VIỆT
cogai

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN QUẢN LÝ NHẤT VIỆT (Nhất Việt) được thành lập năm 2012, có trụ sở chính tại K280/8A Hoàng Diệu, Phường Bình Hiên, Quận Hải Châu, Thành phố Đà Nẵng, Việt Nam.

Hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực thủ tục pháp lý, hành chính và kế toán, tới  nay Nhất Việt đã có được chỗ đứng nhất định trên thị trường Việt Nam nói chung và Đà Nẵng nói riêng.

Sự tin tưởng và giao phó của Quý khách hàng chính là là động lực lớn nhất tạo nên sự phát triển và thành công ngày hôm nay của Nhất Việt. Chính vì vậy, chúng tôi luôn cố gắng, nỗ lực hết mình, phấn đấu vì mục tiêu mang tới sự hài lòng cao nhất cho Khách hàng! 

doi-net-ve-ke-toan-nhat-viet-1024x683

TẦM NHÌN

Trong những ngày đầu thành lập, Nhất Việt luôn khao khát trở thành công ty đứng đầu trong lĩnh vực thủ tục pháp lý, hành chính và kế toán. Với mong muốn đem lại những dịch vụ tốt, chất lượng và an toàn cho khách hàng.

Trong tương lai, Nhất Việt mong muốn sẽ được làm việc với hơn 20.000 doanh nghiệp khác nhau. Sự hài lòng của các doanh nghiệp là thành công lớn của Nhất Việt.

SỨ MỆNH

Nhất Việt ra đời mang trong mình sứ mệnh hỗ trợ, tư vấn các thủ tục hành chính, pháp lý và kế toán cho các doanh nghiệp đang gặp khó khăn hoặc mới thành lập. Công ty luôn mong muốn sẽ là người bạn đồng hành lâu dài với quý khách hàng.

Cho đến hiện nay, Nhất Việt là cái tên được nhiều doanh nghiệp gửi gắm trao trọn niềm tin. Thông qua những dịch vụ mà chúng tôi cung cấp, hy vọng quý khách hàng sẽ thuận lợi hơn trong quá trình làm việc cũng như kinh doanh sau này.

doi-net-ve-ke-toan-nhat-viet-1024x683
Phương châm hoạt động

Nhất Việt luôn lấy phương châm “ chuyên nghiệp - tận tâm - uy tín” để làm nên giá trị của công ty. Chúng tôi luôn luôn cố gắng, cải thiện và lắng nghe tâm tư của quý khách hàng, để có thể cung cấp những gói dịch vụ tốt nhất.

Để có thể thực hiện được mục tiêu kinh doanh, Nhất Việt luôn không ngừng nỗ lực và cố gắng trong nhiều năm qua. Và luôn đề ra những tiêu chuẩn nhất định để làm nền tảng phát triển công ty và bộ máy:

Cung cấp dịch vụ chất lượng

Hơn 11+ năm thành lập và hoạt động với đội ngũ chuyên viên trình độ cao. Công ty luôn đảm bảo chất lượng dịch vụ cung cấp, chính xác, đúng quy định pháp luật.

Hỗ trợ khách hàng khi cần thiết

Công ty luôn đảm bảo hoàn thành ĐÚNG HẠN đã cam kết với khách hàng. Hoàn tất thủ tục và giấy tờ nhanh chóng.

Luôn đề cao lợi ích của quý khách hàng

Dịch vụ hậu mãi đảm bảo. Tư vấn miễn phí TRỌN ĐỜI cho các doanh nghiệp sử dụng dịch vụ đăng ký thành lập của công ty, tặng quà hậu thành lập,…

Hợp đồng thủ tục rõ ràng

Tư vấn MIỄN PHÍ các thủ tục về đăng ký kinh doanh về mặt pháp lý, thuế. Tư vấn, hỗ trợ kịp thời các vấn đề phát sinh liên quan trong quá trình làm việc.

Quy trình thực hiện nghiệp vụ

Quy trình thực hiện dịch vụ tại Kế toán Nhất Việt luôn rõ ràng và minh bạch trong từng thao tác. Các giai đoạn trong quy trình luôn được Kế toán Nhất Việt thể hiện rõ và khách hàng có thể tham gia vào tất cả các bước trong quy trình. Đảm bảo thực hiện nghiệp vụ đúng hạn và đầy đủ. Hơn hết, quy trình tại Kế toán Nhất Việt cam kết đảm bảo tính bảo mật tuyệt đối và chịu hoàn toàn trách nhiệm khi thất lạc, rò rỉ thông tin.

Mọi thủ tục hành chính, pháp lý và kế toán Nhất Việt luôn tuân thủ các bước sau. Nhằm đem lại tính minh bạch, an toàn và hiện cho đôi bên. Mời quý khách hàng tham khảo:

Tiếp nhận thông tin:Bộ phận tư vấn sẽ chủ động liên hệ trao đổi, tiếp nhận thông tin và những yêu cầu từ khách hàng qua cuộc gọi. Sau đó tiến hành hẹn lịch để khảo sát.

Khảo sát & báo phí:Bộ phần nghiệp vụ thẩm định lại thông tin và khảo sát sổ sách sẽ thực hiện cuộc khảo sát tại doanh nghiệp để tư vấn các gói phí phù hợp.

Ký kết hợp đồng:Sau khi doanh nghiệp đồng ý với mọi thỏa thuận và mức phí thì Nhất Việt và doanh nghiệp sẽ tiến hành ký kết hợp đồng.

vi-sao-nen-chon-dich-vu-nhat-viet


vi-sao-nen-chon-dich-vu-nhat-viet

Tạo kênh giao tiếp:Bộ phận phụ trách sẽ tạo các kênh liên hệ như SMS, Zalo, Email để trao đổi thông tin, tiếp nhận và phản hồi kịp thời với quý khách hàng.

Kích hoạt hệ thống:Kích hoạt bộ phận chăm sóc khách hàng và hệ thống vận hành nội bộ.

Tiến hành thực hiện dịch vụ: Tiến hành thực hiện gói dịch vụ như đã ký kết, đảm bảo chất lượng, tiến độ và quy trình.http://ketoan.taowebtrongoi.com/files/assets/quy_trinh_thuc_hien_nghiep_vu.jpg
Đồng hành cùng doanh nghiệp trong suốt quá trình hoạt động

Đội ngũ nhân viên của chúng tôi luôn sẵn lòng hỗ trợ hoàn toàn miễn phí

Những dịch vụ nổi bật của Nhất Việt

Hiểu rõ những khó khăn về vấn đề pháp lý cũng như hành chính mà các doanh nghiệp mắc phải trong quá trình hoạt động, đặc biệt đối với các doanh nghiệp vừa và nhỏ, Kế toán Nhất Việt đem đến cho các doanh nghiệp những giải pháp tối ưu nhất. Các dịch vụ chính của công ty là làm thủ tục thành lập doanh nghiệp trọn gói, giải quyết các vấn đề thuế – kế toán cho doanh nghiệp, tư vấn các vấn đề về kinh doanh, thuế và luật doanh nghiệp 2020. Trong đó, các dịch vụ đều được triển khai một cách bài bản, chi tiết. Nhằm đáp ứng được các yêu cầu của các khách hàng :

Tư vấn thành lập doanh nghệp : Hỗ trợ bạn trong tất cả các loại hình doanh nghiệp như Doanh nghiệp tư nhân, Công ty TNHH 1 thành viên/ 2 thành viên, công ty cổ phần, công ty hợp danh, đăng ký hộ kinh doanh cá thể.
Dịch vụ kế toán trọn gói : Bao gồm dịch vụ kế toán thuế trọn gói, báo cáo thuế, báo cáo tài chính năm – kế toán trọn gói, làm quyết toán thuế các loại.
Tư vấn và giải đáp MIỄN PHÍ các thắc mắc về các vấn đề về kinh doanh, thuế và luật doanh nghiệp 2020 mới nhất hiện nay.

Dịch vụ thành lập doanh nghiệp

Hiện nay, nhu cầu thành lập doanh nghiệp tại Việt Nam đang rất cao. Đó cũng là bước khởi đầu của một doanh nghiệp mới. Tuy nhiên thành lập loại hình doanh nghiệp nào sẽ phù hợp, cũng như thủ tục pháp lý ra sao để thuận lợi cho việc kinh doanh sau này.

Đó cũng chính là nguyên nhân mà dịch vụ thành lập doanh nghiệp của Nhất Việt được ra đời. Tại gói dịch vụ này, quý khách hàng sẽ được tư vấn mọi thông tin liên quan như thủ tục pháp lý, loại hình công ty, hướng phát triển của công ty, giấy phép kinh doanh, mô hình hoạt động,... 

Để hoàn thành dịch vụ thành lập doanh nghiệp nhanh chóng, bạn cần thực hiện các bước sau:

 • Chọn một trong năm loại hình công ty sau: Doanh nghiệp tư nhân; Công ty TNHH một thành viên; Công ty TNHH hai thành viên trở lên; Công ty cổ phần hoặc Công ty hợp doanh.
 • Để tránh bị trùng tên với các doanh nghiệp khác bạn nên truy cập website “Hệ thống thông tin đăng ký doanh nghiệp quốc gia” để tra cứu thông tin thêm
 • Chọn vị trí phù hợp thành lập công ty, có địa chỉ rõ ràng cụ thể.
 • Xác định mức vốn điều lệ và vốn của các cổ đông.
 • Đăng ký lĩnh vực kinh doanh hợp pháp.
 • Photo và công chứng CMND/CCCD.
Dịch vụ kế toán

Mỗi công ty đều cần thực hiện nghiệp vụ kế toán, do đó dịch vụ kế toán sẽ giúp công việc của quý doanh nghiệp được thực hiện chính xác và đảm bảo nhất. Công việc của dịch vụ kế toán bao gồm in và bàn giao sổ, báo cáo tài chính, báo cáo thuế, lập sổ sách, quyết toán,... Việc thuê nhân viên kế toán với mức lương 10 triệu/ tháng sẽ vô cùng lãng phí cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Vì vậy, nhiều doanh nghiệp đã tìm đến Nhất Việt để làm thay công việc kế toán cũng như tiết kiệm chi phí nhân viên.

Dưới đây là những công việc mà Nhất Việt sẽ thực hiện cho doanh nghiệp của bạn:

 • Thu thập và xem xét các chứng từ, biên lai và tờ khai thuế GTGT.
 • Tạm tính thuế của doanh nghiệp, hướng dẫn doanh nghiệp nộp thuế.
 • Lập các tờ khai thuế thu nhập cá nhân.
 • Đăng ký MST thu nhập cá nhân và MST người phụ thuộc.
 • Báo cáo tình hình hoá đơn
 • Báo cáo tài chính
 • Quyết toán thuế TNCN, TNDN
 • Lập sổ sách kế toán
 • Tư vấn và cân đối lợi nhuận cho doanh nghiệp, hạn chế rủi ro
 • In sổ sách, phiếu thu, chi, nhập, xuất
 • Lập bảng lương nhân viên
 • Hướng dẫn lập hợp đồng lao động
 • Tư vấn các nghiệp vụ liên quan
Dịch vụ hoá đơn điện tử

Hoá đơn điện tử là nơi lưu trữ các thông tin giao dịch, mua bán, cung cấp dịch vụ,... vô cùng quan trọng đối với bất kỳ doanh nghiệp nào.

Hoá đơn điện tử được tạo, lập, nhận và xử lý trên hệ thống máy tính của doanh nghiệp đã có mã số thuế. Khi sử dụng hoá đơn điện tử có thể giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí hơn so với hoá đơn giấy. Ngoài ra cũng dễ dàng đối chiếu, quản lý hơn.

Dịch vụ chữ ký số

Dịch vụ chữ ký số đang được nhiều công ty ưa chuộng và lựa chọn. Các doanh nghiệp cần đăng ký chữ ký số vì chúng có nhiều lợi ích:

 • Tự động hóa các tác vụ như thuế điện tử, bảo hiểm y tế và khai báo hải quan. Nó tiết kiệm thời gian bằng cách xử lý tất cả các thủ tục bằng trực tuyến.
 • Không bị mất thời gian lưu trữ thông tin, vì mọi thông tin đều được lưu trữ trực tuyến.
 • Mọi thông tin và hồ sơ sẽ được bảo mật.
 • Doanh nghiệp có thể ký hợp đồng mọi lúc, mọi nơi bằng chữ ký điện tử. Trao đổi và ký hợp đồng với các đối tác của bạn nhanh chóng và an toàn.
 • Phòng tránh các cá nhân/tổ chức trốn tránh trách nhiệm và đảm bảo sự an toàn cho mọi giao dịch thông tin.
 • Bạn chỉ cần đăng ký chữ ký số một lần, nhưng lại mang kết quả dài lâu. Ngoài ra, quy trình thực hiện chữ ký số rất đơn giản và dễ dàng.
Cam kết về các dịch vụ của Nhất Việt

Mọi dịch vụ của  Nhất Việt xin cam kết với quý khách hàng như sau: 

 • Quá trình đăng ký nhanh chóng và đảm bảo sự minh bạch cũng như an toàn về pháp lý. 
 • Chính sách bảo hành rõ ràng, hợp đồng minh bạch.
 • Đội ngũ nhân viên có năng lực của chúng tôi trực tiếp hỗ trợ và hướng dẫn doanh nghiệp thực hiện gói dịch vụ phù hợp.
 • Nhất Việt sẵn sàng tư vấn miễn phí và lắng nghe các vấn đề của bạn.
 • Thông tin của quý khách hàng được bảo mật 100%. 
 • Nhất Việt có nhiều ưu đãi, khuyến mãi và tri ân quý khách hàng. 

 

Điểm mạnh của chúng tôi

Kể từ khi thành lập, công ty Nhất Việt vô cùng tự hào vì được hợp tác với hàng nghìn khách hàng và doanh nghiệp khác nhau. Vậy đâu là nguyên nhân khiến các doanh nghiệp tin tưởng và lựa chọn dịch vụ của Nhất Việt?

 • Nhất Việt hơn 10 năm phát triển và hoạt động. Với năng lực đội ngũ cao, sự nhiệt tình và tận tâm của công ty, luôn đảm bảo chất lượng dịch vụ được cung cấp một cách chính xác và hợp pháp.
 • Giá cả hợp lý có thể giúp khách hàng tiết kiệm 70% so với các công ty khác trên thị trường dịch vụ kế toán hiện nay.
 • Công ty luôn đảm bảo việc hoàn thành tiến độ đúng thời hạn, đúng như cam kết với khách hàng. Mọi thủ tục đều được hoàn thành nhanh chóng và chính xác.
 • Tư vấn các dịch vụ về pháp luật, thuế và đăng ký kinh doanh miễn phí. Tư vấn và hỗ trợ sớm các thắc mắc phát sinh trong quá trình làm việc. 
 • Dịch vụ bảo hành và hậu mãi tốt. Cam kết tư vấn miễn phí trọn đời các công ty đã từng là khách hàng của Nhất Việt.
5-loi-ich-khi-ban-su-dung-dich-vu-cung-ke-toan-nhat-viet
diem_manh_cua_chung_toi
THÀNH LẬP DOANH NGHIỆP NGAY HÔM NAY!

KHÁCH HÀNG TRAO NIỀM TIN – NHẤT VIỆT TRAO CHẤT LƯỢNG

Tại sao khách hàng nên lựa chọn Nhất Việt

hơn 11 năm kinh nghiệm

hơn 15.000 khách hàng tin dùng

top 5 đại lý thuế tại đà nẵng

Đặc biệt, tất cả các dịch vụ đều được thực hiện theo các quy tắc nhất định. Đảm bảo cho doanh nghiệp của bạn hoạt động nhanh chóng và không gặp rắc rối. Chúng tôi cam kết mang đến dịch vụ tốt nhất cho khách hàng và tiết kiệm nhiều thời gian nhất có thể.

Nếu có bất kỳ thắc mắc hoặc thay đổi nào về quy trình, Nhất Việt sẽ thông báo ngay cho khách hàng. Các chuyên viên sẽ giải quyết và đồng hành cùng quý khách hàng trong suốt thời gian hợp tác. 

Thông tin liên hệ Nhất Việt

✅ Văn phòng giao dịch: 10 Thuận An 4, Chính Gián, Thanh Khê, Đà Nẵng, Việt Nam
✅ Hotline: 0905 31 55 88
✅ Zalo: Click TẠI ĐÂY (Tư vấn 24/7)
✅ Email: hotro@dichvuketoan.vnn.vn

Nếu có bất kỳ thắc mắc cần được giải đáp về các dịch vụ của Nhất Việt, quý khách hàng vui lòng gọi ngay hotline 0905 31 55 88. CÔNG TY TNHH TƯ VẤN QUẢN LÝ NHẤT VIỆT xin hân hạnh được phục vụ quý khách hàng.

Hỗ trợ và tư vấn dịch vụ kế toán hoàn toàn miễn phí

CV PHÁP LÝ - THÚY DIỄM

0906 454 247
kinhdoanh@nhatviet.com.vn
Sẵn sàng hỗ trợ qua
 • phone_new
 • zalo_new
 • facebook_new
 • email_new

TP Kế toán - TÂN ĐỊNH

0906 454 247
ketoan@nhatviet.com.vn Sẵn sàng hỗ trợ qua
 • phone_new
 • zalo_new
 • facebook_new
 • email_new

CV Kế toán - HUỆ THANH

0906 454 247
ketoan@nhatviet.com.vn Sẵn sàng hỗ trợ qua
 • phone_new
 • zalo_new
 • facebook_new
 • email_new

Dịch vụ Uy Tín - Nhanh chóng - Hiệu quả

Đăng ký ngay để được tư vấn miễn phí và nhận những ưu đãi tốt nhất từ Kế toán Nhất Việt

Chọn dịch vụ
Tên
Email
Điện thoại
Địa chỉ
Địa chỉ
 
BÁO CHÍ NÓI GÌ VỀ KẾ TOÁN Nhất Việt
CÔNG TY TNHH TƯ VẤN QUẢN LÝ NHẤT VIỆT

Trụ sở chính: K280/8A Hoàng Diệu, Bình Hiên, Hải Châu, Đà Nẵng

Văn phòng giao dịch: 10 Thuận An 4, Chính Gián, Thanh Khê, Đà Nẵng

Chi nhánh HCM: Số 53/1 đường số 12, KDC Hưng Phú, Khu phố 2, Thủ Đức, Hồ Chí Minh

Email: hotro@dichvuketoan.vnn.vn

Điện thoại: (02363) 608 979 - 0906 454 247

Hotline: 0905 31 55 88

 handle_cert

BẢN ĐỒ

ban-do

Thống kê truy cập
Đang truy cập: 4
Trong ngày: 57
Trong tuần: 285
Lượt truy cập: 3117947

Copyright 2022 © CÔNG TY TNHH TƯ VẤN QUẢN LÝ NHẤT VIỆT

Thành lập và hoạt động theo Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp số: 0401495462
do Sở Kế Hoạch và Đầu Tư Thành phố Đà Nẵng cấp ngày 24 tháng 05 năm 2012