logo_nhatviet-top

dang_ky_kinh_doanh

Dịch vụ thành lập công ty trọn gói, đầy đủ từ A đến Z

Đăng ký thành lập công ty tại Đà Nẵng rất quan trọng và như một bước đệm đánh dấu vị trí của đơn vị trên thị trường nói chung. Tuy nhiên các việc liên quan như hồ sơ, thủ tục cực kỳ phức tạp và đòi hỏi người thực hiện phải có kinh nghiệm chuyên môn hoặc am hiểu nhất định về luật kinh doanh. Để tiết kiệm thời gian và công sức, Nhất Việt muốn chia sẻ các thông tin liên quan đến dịch vụ thành lập công ty trọn gói qua bài viết dưới đây. Mời bạn đọc cùng tìm hiểu.

Xem thêm

dich_vu_thanh_lap_cong_ty_tron_goi_day_du_tu_a_den_z

Hồ sơ, thủ tục thành lập công ty

Theo quy định của Luật doanh nghiệp, hồ sơ thành lập công ty bao gồm bản sao chứng minh nhân dân, hộ chiếu hoặc thẻ căn cước. Ngoài ra cần phải có giấy đề nghị cấp phép kinh doanh và điều lệ công ty. Tùy thuộc vào thể loại công ty sẽ bổ sung thêm danh sách thành viên (đối với công ty TNHH 2TV trở lên ) hoặc danh sách cổ đông ( đối với công ty Cổ phần ). Hồ sơ sau khi chuẩn bị xong đem nộp về Sở Kế hoạch - Đầu tư. Cán bộ chuyên trách sẽ xem và kiểm duyệt. Nếu có cần bổ sung giấy tờ, cơ quan đăng ký thành lập doanh công ty tại Đà Nẵng sẽ gửi thông báo chi tiết. 

Hơn ai hết, chúng tôi hiểu bạn đang cần một đơn vị UY TÍN để tư vấn và thực hiện việc thành lập công ty chuẩn chỉnh đúng quy định của pháp luật. Và chỉ với : 1.6 triệu Kế toán Nhất Việt tự hào sẽ mang lại sự hài lòng TUYỆT ĐỐI ngoài mong đợi dành cho doanh nghiệp bạn. Với hơn 11 kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch vụ thành lập doanh nghiệp và hoàn thành thủ tục thành lập cho hơn 6.000 doanh nghiệp nhanh chóng. Ngoài ra, quý khách còn được :

🆗 Miễn ngay 2 triệu thuế môn bài năm đầu thành lập.
🆗 Tặng liền tay Voucher : Giảm 50% chữ ký số + tặng thêm 1 năm khi mua gói chữ ký số bất kỳ
🆗 Tặng thêm Voucher 500k khi sử dụng dịch vụ kế toán
🆗 ĐẶC BIỆT được tư vấn MIỄN PHÍ hậu thành lập TRỌN ĐỜI.

Dịch vụ thành lập công ty gồm những gì?

dich_vu_thanh_lap_cong_ty_gom_nhung_gi

Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm chuyên môn và hệ thống cơ sở trang thiết bị, cơ sở vật chất đầy đủ, Nhất Việt xây dựng dịch vụ thành lập công ty tại Đà Nẵng gồm các hạng mục sau đây:

 • Tư vấn, soạn và trình ký hồ sơ thành lập công ty cổ phần với công ty TNHH.
 • Đại diện khách hàng nộp hồ sơ thành lập doanh nghiệp tại Sở Kế hoạch - Đầu tư.
 • Nộp lệ phí thành lập công ty TNHHCông ty cổ phần cho Sở Kế hoạch - Đầu tư.
 • Đóng phí khắc con dấu công ty.
 • Nộp phí công khai thông tin doanh nghiệp.
 • Bàn giao giấy phép kinh doanh với điều lệ công ty, danh sách thành viên, cổ đông tận nơi cho công ty.
 • Kê khai và đăng ký nộp thuế điện tử.
 • Mở tài khoản doanh nghiệp trên cổng thông tin.
 • Thiết kế và phát hành hóa đơn điện tử.
 • Hướng dẫn cách xuất hóa đơn điện tử…

Đơn vị có thể lựa chọn bất cứ hạng mục nào trong danh sách trên, Nhất Việt sẽ dốc lòng thực hiện đúng và nhanh nhất. 

Quy trình sử dụng dịch vụ thành lập công ty

quy_trinh_su_dung_dich_vu_thanh_lap_cong_ty

Trên thực tế, khi sử dụng dịch vụ thành lập thành lập doanh nghiệp Đà Nẵng thực hện theo quy trình bài bản được thể hiện qua các bước sau:

 • Bước 1: Khi có nhu cầu tư vấn các vấn đề pháp lý liên quan đến việc thành lập công ty, bạn nên đăng ký trên hệ thống website: https://dangkyquamang.dkkd.gov.vn/ 
 • Bước 2: Nhất Việt liên hệ lại tư vấn các vấn đề pháp lý liên quan đến dịch vụ thành lập công ty tại Đà Nẵng cũng như những khu vực khác.
 • Bước 3: Chuẩn bị hồ sơ thành lập công ty phù hợp với hình thức hoạt động
 • Bước 4: Tới tận nơi lấy chữ ký để hoàn thiện hồ sơ thành lập công ty
 • Bước 5: Nộp hồ sơ thành lập công ty lên Sở Kế hoạch - Đầu tư và gửi cho bộ phận chuyên trách
 • Bước 6: Nhận giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp kèm theo mã số thuế
 • Bước 7: Cập nhật thông tin công ty lên cổng thông tin quốc gia
 • Bước 8: Đặt con dấu tròn và dấu chức danh 
 • Bước 9: Bộ phận kế toán thực hiện mở tài khoản ngân hàng, nộp lệ phí môn bài và hóa đơn điện tử cho công ty.

Báo giá dịch vụ thành lập công ty

Hiện nay, với nhu cầu xử lý các vấn đề pháp lý liên quan đến thành lập doanh nghiệp, rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ thành lập công ty xuất hiện trên thị trường. Mỗi nơi có thế mạnh và tiềm lực riêng nên đưa ra mức giá khác nhau. Nhìn chung các công việc cơ bản trong dịch vụ thành lập doanh nghiệp được phổ cập với chi phí trong khoảng 2 đến 5 triệu đồng. Tuy nhiên, tại Nhất Việt, chúng tôi cung cấp dịch vụ thành lập công ty giá rẻ. Dưới đây là thông tin cụ thể về gói phí hiện tại.

Bảng giá các gói dịch vụ thành lập công ty hiện nay (áp dụng từ 01/01/2022)

                                                                                                                                                               Đơn vị tính: VNĐ

Gói dịch vụ

Nội dung

Bảng giá

Cơ bản

Các hạng mục cơ bản như: Chuẩn bị hồ sơ, nộp tất cả lệ phí nhà nước liên quan, làm bộ dấu tròn, bộ dấu chức danh, tư vấn mở tài khoản ngân hàng, công bố trên cổng thông tin doanh nghiệp quốc gia.

1.600.000 đồng

Hoàn thiện

Bao gồm các công việc ở gói cơ bản và hỗ trợ tư vấn thuế liên quan đến doanh nghiệp, bảng hiệu meka công ty

1.900.000 đồng 

Chuẩn pháp lý

Bao gồm các công việc ở gói hoàn thiện và đăng ký chữ ký số sử dụng 2 năm + 300 số hóa đơn điện tử + tư vấn các vấn đề pháp lý liên quan MIỄN PHÍ trọn đời.

3.880.000 đồng

Lưu ý: 

 • Báo giá trên đã bao gồm phí dịch vụ, phí nộp cho cơ quan nhà nước nhưng chưa có thuế giá trị gia tăng.
 • Báo giá áp dụng cho các đối tượng thành lập doanh nghiệp tư nhân, công ty TNHH 1 thành viên, công ty cổ phần, công ty hợp danh, hộ kinh doanh cá thể. Tuy nhiên chỉ mang tính tham khảo, để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng nhấc máy gọi điện tới số hotline: 0905 315 588.

Lý do nên sử dụng dịch vụ thành lập công ty tại Nhất Việt

ly_do_nen_su_dung_dich_vu_thanh_lap_cong_ty_tai_nhat_viet

Là đơn vị cung cấp dịch vụ thành lập công ty, Nhất Việt luôn được nhiều khách hàng lựa chọn và đánh giá tốt vì các lý do sau đây:

Đơn vị uy tín

Tính tới thời điểm hiện tại Nhất Việt đã đồng hành cùng hàng nghìn khách hàng xử lý các vấn đề liên quan đến việc thành lập doanh nghiệp. Trải qua hơn 10 năm hoạt động trên trị trường, bằng cái tâm và sự tử tế, chúng tôi luôn mang đến những dịch vụ tốt nhất. Với nỗ lực, cống hiến suốt 1 thập kỷ, Nhất Việt đã nhận được sự ghi nhận của rất nhiều đối tác trong và ngoài nước.

Gói dịch vụ đa dạng

Phục vụ nhu cầu khách hàng, Nhất Việt đã thiết lập các gói dịch vụ thành lập công ty khác nhau với những hạng mục công việc rõ ràng và chi tiết. Thông qua đó, đối tác có thể lựa chọn gói dịch vụ phù hợp mà vẫn tiết kiệm chi phí.

Tốc độ nhanh

Sau một thời gian dài tham gia cùng các đối tác, Nhất Việt đã tự tích góp cho mình những kinh nghiệm nhất định. Song hành với những “chiến hữu” kiến thức chuyên môn dày dặn, luôn trau dồi, tiếp thu và cập nhật mỗi ngày, chúng tôi cam kết hoàn thành đúng thời hạn. Trường hợp khách hàng cần đẩy nhanh tiến độ, chúng tôi tự tin đủ năng lực thực hiện.

Tiết kiệm chi phí

Xây dựng hình ảnh đơn vị cung cấp dịch vụ thành lập công ty giá rẻ nhất trên thị trường nhưng chất lượng Nhất Việt đem đến vô cùng tốt. Bằng sự chuyên nghiệp và nắm vững luật kinh doanh, chúng tôi giúp khách hàng tiết kiệm thời gian chuẩn bị hồ sơ, thủ tục cũng như xử lý các vấn đề liên quan khác một cách suôn sẻ. Trong quá trình thực hiện hoàn toàn chủ động. Khách hàng không mất công sức hay phải di chuyển đi lại nhiều lần. Đồng thời, tiết kiệm 70% chi phí so với các đơn vị cung cấp dịch vụ tương tự khác trên thị trường. Đây là một con số đáng kể cho doanh nghiệp.

Dịch vụ hậu mãi tốt

Sau khi hoàn tất các thủ tục thành lập công ty, chúng tôi luôn đồng hành, hướng dẫn khách hàng những vấn đề liên quan tới nghiệp vụ kế toán - thuế. Toàn bộ quá trình này không hề mất phí. Hơn nữa, khi sử dụng dịch vụ lần kế tiếp, chúng tôi sẽ thực hiện chính sách ưu đãi đặc biệt, giảm 10% cho khách hàng thân thiết. Ngoài ra, các bài viết tin tức hay ho, bổ ích thường xuyên được cập nhật hàng tuần để bạn tham khảo.

Những lưu ý khi sử dụng dịch vụ thành lập công ty

nhung_luu_y_khi_su_dung_dich_vu_thanh_lap_cong_ty

Cho dù thành lập công ty tại Đà Nẵng hay ở đâu cũng cần lưu ý và ghi nhớ những nguyên tắc căn bản sau đây:

 • Tìm hiểu các văn bản pháp lý mới nhất liên quan đến việc thành lập doanh nghiệp hay mở công ty.
 • Nếu thành lập công ty cổ phần cần bổ sung danh sách cổ đông vào trong hồ sơ đăng ký. Trường hợp thành lập công ty TNHH, bạn nên có danh sách thành viên chi tiết.
 • Tránh lựa chọn những ngành nghề bị cấm hoặc không được phép kinh doanh 
 • Cung cấp những thông tin chính xác và phối hợp với đơn vị cung cấp dịch vụ thành lập doanh nghiệp Đà Nẵng
 • Chuẩn bị một số điện thoại riêng để đăng ký thành lập công ty, tránh bị giả mạo hoặc làm phiền khi đi vào hoạt động
 • Lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ có tư cách pháp nhân đầy đủ và hoạt động lâu năm trên thị trường

Một số câu hỏi thường gặp

Cần cung cấp những gì khi sử dụng dịch vụ thành lập công ty?

Trong thời gian chuẩn bị hồ sơ, bạn cần đưa một số giấy tờ như bản sao chứng minh thư, hộ chiếu hoặc căn cước công dân. Ngoài ra, đơn vị cung cấp dịch vụ thành lập công ty sẽ yêu cầu thêm các thông tin về địa chỉ đặt trụ sở, tên gọi, ngành nghề và lĩnh vực kinh doanh.

Thời hạn dịch vụ thành lập công ty

Tùy vào lĩnh vực kinh doanh hoạt động, thời hạn dịch vụ thành lập công ty có thể kéo dài từ 5 đến 15 ngày và bị ảnh hưởng bởi phía cơ quan nhà nước. Tuy nhiên, nếu khách hàng muốn đẩy nhanh và rút ngắn thời gian chờ đợi, chúng tôi vẫn sẵn sàng hỗ trợ.

Vốn điều lệ là bao nhiêu?

von_dieu_le_la_bao_nhieu

Hiện nay, chưa có văn bản pháp lý nào quy định cụ thể về số vốn điều lệ tối thiểu là bao nhiêu. Do đó, bạn hãy căn cứ vào điều kiện tài chính và quy mô hiện tại để quyết định. 

Phạm vi dịch vụ thành lập công ty

Với đội ngũ nhân lực hùng mạnh, kinh nghiệm chuyên môn cao và ứng dụng công nghệ trên các nền tảng kết nối internet, Nhất Việt triển khai xây dựng cung cấp dịch vụ thành lập công ty tại Đà Nẵng. Ngoài ra, những khách hàng đặt trụ sở văn phòng ở khu vực lân cận, xung quanh khác, chúng tôi cũng có thể hỗ trợ và phục vụ. 

Thông tin liên hệ Nhất Việt

Bài chia sẻ trên đây chắc hẳn sẽ cung cấp cho bạn các thông tin hữu ích về việc thành lập công ty, thành lập Doanh nghiệp mới nhất năm 2022. Hãy liên hệ ngay với Kế toán Nhất Việt qua Hotline : 0905 430 439 để trải nghiệm dịch vụ tư vấn chuyên nghiệp nhé!

Thông tin liên hệ

✅ Văn phòng giao dịch: 10 Thuận An 4, Chính Gián, Thanh Khê, Đà Nẵng, Việt Nam
✅ Hotline: 0905 31 55 88
✅ Zalo: Click TẠI ĐÂY (Tư vấn 24/7)
✅ Email: admin@ketoannhatviet.vn

Trên đây, Nhất Việt đã giới thiệu và chia sẻ những thông tin liên quan đến dịch vụ thành lập công ty. Mong rằng bài viết sẽ mang lại nhiều điều bổ ích giúp bạn hiểu rõ hơn về hồ sơ thủ tục khi đăng ký thành lập doanh nghiệp. Nếu có vấn đề gì còn lăn tăn và cần giải đáp, hãy liên hệ với chúng tôi qua số hotline 0905 31 55 88  để được tư vấn chi tiết.

Bài viết liên quan

Hỗ trợ và tư vấn dịch vụ kế toán hoàn toàn miễn phí

CV PHÁP LÝ - THÚY DIỄM

0906 454 247
kinhdoanh@nhatviet.com.vn
Sẵn sàng hỗ trợ qua
 • phone_new
 • zalo_new
 • facebook_new
 • email_new

TP Kế toán - TÂN ĐỊNH

0906 454 247
ketoan@nhatviet.com.vn Sẵn sàng hỗ trợ qua
 • phone_new
 • zalo_new
 • facebook_new
 • email_new

CV Kế toán - HUỆ THANH

0906 454 247
ketoan@nhatviet.com.vn Sẵn sàng hỗ trợ qua
 • phone_new
 • zalo_new
 • facebook_new
 • email_new

Dịch vụ Uy Tín - Nhanh chóng - Hiệu quả

Đăng ký ngay để được tư vấn miễn phí và nhận những ưu đãi tốt nhất từ Kế toán Nhất Việt

Chọn dịch vụ
Tên
Email
Điện thoại
Địa chỉ
Địa chỉ
 
CÔNG TY TNHH TƯ VẤN QUẢN LÝ NHẤT VIỆT

Trụ sở chính: K280/8A Hoàng Diệu, Bình Hiên, Hải Châu, Đà Nẵng

Văn phòng giao dịch: 10 Thuận An 4, Chính Gián, Thanh Khê, Đà Nẵng

Chi nhánh HCM: Số 53/1 đường số 12, KDC Hưng Phú, Khu phố 2, Thủ Đức, Hồ Chí Minh

Email: hotro@dichvuketoan.vnn.vn

Điện thoại: (02363) 608 979 - 0906 454 247

Hotline: 0905 31 55 88

 handle_cert

BẢN ĐỒ

ban-do

Thống kê truy cập
Đang truy cập: 2
Trong ngày: 57
Trong tuần: 283
Lượt truy cập: 3118000

Copyright 2022 © CÔNG TY TNHH TƯ VẤN QUẢN LÝ NHẤT VIỆT

Thành lập và hoạt động theo Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp số: 0401495462
do Sở Kế Hoạch và Đầu Tư Thành phố Đà Nẵng cấp ngày 24 tháng 05 năm 2012