logo_nhatviet-top

Trung tâm đào tạo kế toán thực hành tại đà nẵng

Mục lục bài viết

Ban đầu Trung tâm chỉ nhận đào tạo một vài học viên ngay tại trụ sở công ty, sau do nhu cầu học viên tăng cao cũng như gợi ý của nhiều học viên cũ là thành lập một trung tâm ở giữa lòng TP Đà Nẵng cho tiện việc đi lại, và đến nay Nhất Việt thành lập hẳn một trung tâm riêng biệt.

Trung tâm đào tạo kế toán thực hành Nhất việt chỉ tập trung một mảng duy nhất đó là đào tạo kế toán tổng hợp thực hành thực tế, bởi chính kế toán tổng hợp là người có thể làm được đại đa số các công việc kế toán của một công ty. Nếu trong một doanh nghiệp 5-20 nhân viên, khối lượng nghiệp vụ vừa phải thì kế toán tổng hợp đôi khi làm cả công việc của kế toán viên và cũng có khi kiêm Quyền kế toán trưởng nhằm tiết kiệm chi phí tối đa cho doanh nghiệp.

Trung tâm đào tạo kế toán thực hành Nhất Việt cam kết là đơn vị tiên phong, không ngừng cải tiến để vươn đến sự hoàn hảo trong chất lượng đào tạo Kế toán tổng hợp thực hành thực tế, tự hào là trung tâm đào tạo kế toán tổng hợp hàng đầu tại khu vực TP Đà Nẵng. Chất lượng đào tạo được chúng khẳng định qua nhiều năm dựa trên kết quả các khóa học mà chúng tôi cung cấp trong thời gian qua và ngày càng được nhiều người biết đến.

Và hơn thế nữa, trong việc đào tạo kế toán tổng hợp, chúng tôi cho rằng “Đào tạo thực hành thực tế là giải pháp nhanh nhất, hiệu quả nhất để giúp chúng ta thạo nghề”, việc thực hành sẽ giúp chúng ta nhớ sâu hơn và dễ dàng áp dụng ngay cho công việc thực tế sau khóa học. Để làm được điều đó, ngay từ những ngày đầu thành lập trung tâm, chúng tôi đã dày công soạn và cập nhật bộ giáo án giảng dạy theo nguyên tắc “Lý thuyết 20%; Thực hành 80%” để đạt hiệu quả cao nhất trong đào tạo kế toán thực hành. Đồng thời, sỉ số học viên từ 10 – 15 học viên sẽ giúp giáo viên dễ dàng kiểm soát và hỗ trợ kịp thời từng học viên đến khi thạo nghề kế toán, các giáo viên đứng lớp đều là các kế toán trưởng, kế toán tổng hợp đến từ các công ty lớn với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề cùng lòng nhiệt huyết khi gánh trên vai một gánh nặng mà Kế toán Nhất Việt muốn gửi đến học viên là “Truyền nghề kế toán”. Và sắp tới đây (đầu năm 2013) sẽ cho ra mắt Câu lạc bộ Kế toán Nhất Việt, Câu lạc bộ sẽ hoạt động như một phần hỗ trợ học viên sau khóa học, khi ra ngoài đi làm sẽ có những vướng mắc mà không biết hỏi ai, tất cả những băn khoăn đó sẽ được giải đáp trong những ngày sinh hoạt CLB hoàn toàn miễn phí.

Thông tin chi tiết các lớp học :

Đặc biệt : Chúng tôi sẽ cung cấp bộ cài đặt miễn phí và cài đặt trên máy tính (nếu các bạn có laptop) của các bạn những phần mềm kế toán thông dụng và chuyên nghiệp nhất hiện nay để các bạn luyện tập, học tập, thực hành sau này. Các phần mềm được cài đặt gồm : MISA SME.NET 2010MISA SME.NET 2012FAST ACCOUNTING 10.1R3KTVNBRAVO hoặc TRÍ VIỆT.

Bài viết liên quan

 • Lớp học sử dụng phần mềm kế toán TRÍ VIỆT tại Đà nẵng
  Các bạn khó tiếp cận với TRÍ VIỆT? Bạn đang tự hỏi ở đâu dạy sử dụng phần mềm kế toán TRÍ VIỆT tại Đà nẵng một cách thành thạo? học sử dụng phần mềm kế toán TRÍ VIỆT tại Đà nẵng chổ nào hiệu quả nhất? Bạn đang có nhu cầu sử dụng thành thạo phần mềm Kế toán TRÍ VIỆT? Bạn mong muốn nắm được tất cả các kỹ năng khi thực hành phần mềm Kế toán TRÍ VIỆT?...Khóa học Kế toán máy TRÍ VIỆT của Nhất Việt sẽ giúp bạn giải quyết mọi khó khăn khi sử dụng phần mềm TRÍ VIỆT.
 • Lớp học sử dụng phần mềm kế toán MISA tại Đà nẵng
  Các bạn khó tiếp cận với MISA? Bạn đang tự hỏi ở đâu dạy sử dụng phần mềm kế toán MISA tại Đà nẵng một cách thành thạo? học sử dụng phần mềm kế toán MISA tại Đà nẵng chổ nào hiệu quả nhất? Bạn đang có nhu cầu sử dụng thành thạo phần mềm Kế toán Misa? Bạn mong muốn nắm được tất cả các kỹ năng khi thực hành phần mềm Kế toán Misa?...Khóa học Kế toán máy Misa của Nhất Việt sẽ giúp bạn giải quyết mọi khó khăn khi sử dụng phần mềm Misa.
 • Lớp học kế toán máy tại đà nẵng
  Hiện nay, như các bạn nhận thấy các doanh nghiệp tại Việt Nam đang phát triển mạnh vì vậy họ cũng muốn trang bị cho công ty mình một công cụ làm việc hiện đại và giảm thiểu thời gian hơn cũng như chi phí cho bộ máy kế toán. Vì vậy đã có rất nhiều doanh nghiệp đã sử dụng các phần mềm thông dụng như phần mềm FAST, MISA 2012, KTVN, A-EXCEL,...Tuy nhiên việc sử dụng phần mềm một cách thành thạo, chuyên nghiệp và vận dụng cho phù hợp với đặc thù riêng của doanh nghiệp thì không hề đơn giản.
 • Lớp học thực hành kế toán tổng hợp tại Đà nẵng
  Bạn đang tự hỏi học kế toán thực tế tổng hợp tại Đà nẵng ở đâu tốt nhất, thực hành kế toán tại Đà nẵng chổ nào đem lại hiệu quả? Bạn muốn nâng cao nghiệp vụ kế toán và có kinh nghiệm thực tế . Bạn cần một nơi thực tập để lấy kinh nghiệm làm việc thực tế để đi làm -> học kế toán thực tế tại Đà nẵng. Bạn muốn có những kỹ năng và thủ thuật về kế toán như kê khai, quyết toán, báo cáo thuế, ghi sổ , lập BCTC, thủ thuật cân đối lãi lỗ trên chứng từ thực tế, kỹ năng thực hành kế toán máy trên các phần mềm hỗ trợ: EXCEL, FAST, MISA, KTVN,....

Hỗ trợ và tư vấn dịch vụ kế toán hoàn toàn miễn phí

CV PHÁP LÝ - THÚY DIỄM

0906 454 247
kinhdoanh@nhatviet.com.vn
Sẵn sàng hỗ trợ qua
 • phone_new
 • zalo_new
 • facebook_new
 • email_new

TP Kế toán - TÂN ĐỊNH

0906 454 247
ketoan@nhatviet.com.vn Sẵn sàng hỗ trợ qua
 • phone_new
 • zalo_new
 • facebook_new
 • email_new

CV Kế toán - HUỆ THANH

0906 454 247
ketoan@nhatviet.com.vn Sẵn sàng hỗ trợ qua
 • phone_new
 • zalo_new
 • facebook_new
 • email_new

Dịch vụ Uy Tín - Nhanh chóng - Hiệu quả

Đăng ký ngay để được tư vấn miễn phí và nhận những ưu đãi tốt nhất từ Kế toán Nhất Việt

Chọn dịch vụ
Tên
Email
Điện thoại
Địa chỉ
Địa chỉ
 
CÔNG TY TNHH TƯ VẤN QUẢN LÝ NHẤT VIỆT

Trụ sở chính: K280/8A Hoàng Diệu, Bình Hiên, Hải Châu, Đà Nẵng

Văn phòng giao dịch: 10 Thuận An 4, Chính Gián, Thanh Khê, Đà Nẵng

Chi nhánh HCM: Số 53/1 đường số 12, KDC Hưng Phú, Khu phố 2, Thủ Đức, Hồ Chí Minh

Email: hotro@dichvuketoan.vnn.vn

Điện thoại: (02363) 608 979 - 0906 454 247

Hotline: 0905 31 55 88

 handle_cert

BẢN ĐỒ

ban-do

Thống kê truy cập
Đang truy cập: 2
Trong ngày: 57
Trong tuần: 284
Lượt truy cập: 3117977

Copyright 2022 © CÔNG TY TNHH TƯ VẤN QUẢN LÝ NHẤT VIỆT

Thành lập và hoạt động theo Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp số: 0401495462
do Sở Kế Hoạch và Đầu Tư Thành phố Đà Nẵng cấp ngày 24 tháng 05 năm 2012