logo_nhatviet-top

Lớp học kỹ năng quyết toán thuế tại đà nẵng

Mục lục bài viết

Hiện nay, có một thực tế rất đáng lo ngại là các Giám đốc và kế toán thực hiện công tác kế toán “rất đúng” nhưng lại bị coi là “vi phạm pháp luật thuế” trong quyết toán thuế TNDN là phổ biến dẫn đến việc bị truy thu và xử phạt rất nhiều tiền, có những DN lớn (Tập đoàn, Tcty) bị xuất toán đến hàng trăm, hàng ngàn tỷ đồng sai qui định và cũng có những DN vừa và nhỏ do hiểu chưa thấu đáo về sự khác biệt giữa các khoản thu nhập và chi phí được xác định theo chế độ kế toán và chính sách thuế TNDN hiện hành dẫn đến bị xuất toán, truy thu và xử phạt hàng chục triệu thậm chí lên đến hàng trăm triệu đồng sau mỗi lần thanh tra.

Vậy vấn đề là ở đâu? Có phải các nhà quản lý hay kế toán DN chưa được học các kỹ năng và kinh nghiệm quyết toán thuế ở nhà trường hay ở các cuộc hội thảo chuyên ngành chuyên sâu? Làm thế nào có thể nắm bắt được các kiến thức chuyên môn sâu và sắc sảo về quản trị kế toán và quyết toán thuế thành công? Các nhà quản lý và kế toán thường rất hay đau đầu và hay nhầm lẫn dẫn đến thường xuyên tự hỏi mình và các cơ quan chức năng của nhà nước rất nhiều câu hỏi về chuyên môn cao nhưng chưa có lời giải đáp về những vấn đề phức tạp đó, như:

 • Tại sao lại có sự khác biệt giữa Doanh thu và thu nhập khác trong chế độ kế toán và chính sách thuế TNDN hiện hành? Lợi nhuận kế toán có khác thu nhập chịu thuế TNDN hay không? Việckhông hiểu thấu đáo vấn đề trên sẽ ảnh hưởng như thế nào trong công tác quyết toán thuế TNDN hàng năm?Hậu quả pháp lý của nó như thế nào đối với DN mà lỗi do Giám đốc và kế toán không hiểu sâu chuyên môn gây ra?
 • Điều đặc biệt được coi là trọng yếu trong quyết toán thuế đó là gì? Tại sao Giám đốc và kế toán xác định đúng các khoản chi phí: NVL, khấu hao TSCĐ, chi phí tiền lương, tiền công, ăn ca, chi phí trích trước, chi phí lãi vay, chênh lệch Tỷ giá hối đoái,…(được kiểm toán độc lập thừa nhận đúng)theo chế độ kế toán (CĐKT) nhưng lại bị sai theo chính sách thuế TNDN  các pháp luật hiện hành có liên quan? Nguyên nhân nào dẫn đến việc DN bị xuất toán và xử phạt nhiều sau mỗi lần thanh tra thuế? Cách xử lý trong QT thuế TNDN như thế nào?
 • Qua mỗi lần bị thanh tra, DN thường bị xuất toán và xử phạt về doanh thu cũng như các chi phí SXKD và bị truy thu, xử phạt thuế theo luật định nhưng DN không biết là phải sửa chữa (điều chỉnh) các sai sót như thế nào giữa số liệu kế toán đã làm trong sổ sách kế toán, trong BCTC với số liệu phải điều chỉnh do bị sai ở các BCTC chưa bị thanh tra và phải sửa chữa các sai phạm của DN như thế nào theo các kết luận của các Đoàn thanh tra các cấp? ... và rất nhiều câu hỏi thắc mắc của hàng nghìn DN đã  gửi đến cho Hội đồng Khoa học Công ty  trong suốt thời gian qua.

Khoá tập huấn đặc biệt:

Kỹ năng quyết toán thuế năm 2012. Những sai phạm mà Giám đốc và kế toán hay mắc phải trong quyết toán thuế năm 2011? nguyên nhân chính dẫn đến những sai phạm bị xử phạt trong thanh tra quyết toán thuế TNDN hiện nay của các DN. Định hướng về công tác quyết toán thuế năm 2012. Nghệ thuật xử lý đúng và hiệu quả.

Qua khóa học này Công ty sẽ tư vấn cho Doanh nghiệp quyết toán thuế đúng với chế độ kế toán, chuẩn mực kế toán và đặc biệt là theo đúng chính sách thuế hiện hành nhằm “giảm thiểu” những rủi ro, sai phạm trong công tác thanh tra quyết toán thuế 2012 về quản lý Doanh thu và chi phí SXKD tại các Doanh nghiệp.    

1) Đối tượng tham dự: 

 • Giám đốc
 • KTT, kế toán tổng hợp, kế toán thuế, kế toán viên khác

2) Thời gian học (dự kiến):   3 buổi học vào thứ 7 & chủ nhật.

3) Kinh phí dự học:  800.000 đ/1 học viên (Bao gồm tiền học, tài liệu, ăn nhẹ giữa giờ).

4) Chứng chỉ : Được cấp chứng chỉ sau khi hoàn thành khóa học (có giá trị trên toàn quốc)

5) Địa điểm học:  Đang cập nhật...

Bài viết liên quan

 • Trung tâm đào tạo kế toán thực hành tại đà nẵng
  Trung tâm đào tạo kế toán Nhất Việt dưới sự quản lý của Công Ty Tư Vấn Quản Lý Nhất Việt (Có trụ sở chính tại K27/1 Nguyễn Thành Hãn, Q.Hải Châu, TP Đà Nẵng, chuyên dịch vụ kế toán thuế và tư vấn thành lập công ty), Trung tâm chuyên đào tạo thực hành kế toán tổng hợp tại đà nẵng, mở các lớp bồi dưỡng kế toán trưởng tại đà nẵng, lớp kế toán máy tại đà nẵng, lớp kế toán thuế tại đà nẵng.
 • Lớp học sử dụng phần mềm kế toán TRÍ VIỆT tại Đà nẵng
  Các bạn khó tiếp cận với TRÍ VIỆT? Bạn đang tự hỏi ở đâu dạy sử dụng phần mềm kế toán TRÍ VIỆT tại Đà nẵng một cách thành thạo? học sử dụng phần mềm kế toán TRÍ VIỆT tại Đà nẵng chổ nào hiệu quả nhất? Bạn đang có nhu cầu sử dụng thành thạo phần mềm Kế toán TRÍ VIỆT? Bạn mong muốn nắm được tất cả các kỹ năng khi thực hành phần mềm Kế toán TRÍ VIỆT?...Khóa học Kế toán máy TRÍ VIỆT của Nhất Việt sẽ giúp bạn giải quyết mọi khó khăn khi sử dụng phần mềm TRÍ VIỆT.
 • Lớp học sử dụng phần mềm kế toán MISA tại Đà nẵng
  Các bạn khó tiếp cận với MISA? Bạn đang tự hỏi ở đâu dạy sử dụng phần mềm kế toán MISA tại Đà nẵng một cách thành thạo? học sử dụng phần mềm kế toán MISA tại Đà nẵng chổ nào hiệu quả nhất? Bạn đang có nhu cầu sử dụng thành thạo phần mềm Kế toán Misa? Bạn mong muốn nắm được tất cả các kỹ năng khi thực hành phần mềm Kế toán Misa?...Khóa học Kế toán máy Misa của Nhất Việt sẽ giúp bạn giải quyết mọi khó khăn khi sử dụng phần mềm Misa.
 • Lớp học kế toán máy tại đà nẵng
  Hiện nay, như các bạn nhận thấy các doanh nghiệp tại Việt Nam đang phát triển mạnh vì vậy họ cũng muốn trang bị cho công ty mình một công cụ làm việc hiện đại và giảm thiểu thời gian hơn cũng như chi phí cho bộ máy kế toán. Vì vậy đã có rất nhiều doanh nghiệp đã sử dụng các phần mềm thông dụng như phần mềm FAST, MISA 2012, KTVN, A-EXCEL,...Tuy nhiên việc sử dụng phần mềm một cách thành thạo, chuyên nghiệp và vận dụng cho phù hợp với đặc thù riêng của doanh nghiệp thì không hề đơn giản.

Hỗ trợ và tư vấn dịch vụ kế toán hoàn toàn miễn phí

CV PHÁP LÝ - THÚY DIỄM

0906 454 247
kinhdoanh@nhatviet.com.vn
Sẵn sàng hỗ trợ qua
 • phone_new
 • zalo_new
 • facebook_new
 • email_new

TP Kế toán - TÂN ĐỊNH

0906 454 247
ketoan@nhatviet.com.vn Sẵn sàng hỗ trợ qua
 • phone_new
 • zalo_new
 • facebook_new
 • email_new

CV Kế toán - HUỆ THANH

0906 454 247
ketoan@nhatviet.com.vn Sẵn sàng hỗ trợ qua
 • phone_new
 • zalo_new
 • facebook_new
 • email_new

Dịch vụ Uy Tín - Nhanh chóng - Hiệu quả

Đăng ký ngay để được tư vấn miễn phí và nhận những ưu đãi tốt nhất từ Kế toán Nhất Việt

Chọn dịch vụ
Tên
Email
Điện thoại
Địa chỉ
Địa chỉ
 
CÔNG TY TNHH TƯ VẤN QUẢN LÝ NHẤT VIỆT

Trụ sở chính: K280/8A Hoàng Diệu, Bình Hiên, Hải Châu, Đà Nẵng

Văn phòng giao dịch: 10 Thuận An 4, Chính Gián, Thanh Khê, Đà Nẵng

Chi nhánh HCM: Số 53/1 đường số 12, KDC Hưng Phú, Khu phố 2, Thủ Đức, Hồ Chí Minh

Email: hotro@dichvuketoan.vnn.vn

Điện thoại: (02363) 608 979 - 0906 454 247

Hotline: 0905 31 55 88

 handle_cert

BẢN ĐỒ

ban-do

Thống kê truy cập
Đang truy cập: 6
Trong ngày: 46
Trong tuần: 311
Lượt truy cập: 3001506

Copyright 2022 © CÔNG TY TNHH TƯ VẤN QUẢN LÝ NHẤT VIỆT

Thành lập và hoạt động theo Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp số: 0401495462
do Sở Kế Hoạch và Đầu Tư Thành phố Đà Nẵng cấp ngày 24 tháng 05 năm 2012